Bánh trung thu là một món bánh truyền thống được ưa chuộng trong ngày rằm tháng 8. Hiện nay những người dân xa xứ rất yêu thích món bánh này. Tại Việt Nam người ta thường gửi bánh trung thu cho người thân, bạn bè tại nước ngoài mỗi dịp Tết đoàn viên đến. Hiểu điều đó, Alpha Express đem đến dịch vụ gửi bánh trung thu đi Bỉ chất lượng và uy tín. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này qua bài viết sau đây nhé!

Những điều bạn cần lưu ý để gửi bánh trung thu đi Bỉ thuận lợi

Kiểm tra danh sách thành phần

Thịt là một trong những mặt hàng không thể được vận chuyển đến tất cả các quốc gia, không chỉ riêng mỗi Bỉ. Các sản phẩm động vật cũng phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt và chịu sự giám sát tương tự

Hầu hết các loại thực phẩm nhập khẩu ra nước ngoài đều phải được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) phê duyệt trước. Tuy nhiên, nếu bạn đang gửi cho bạn bè và gia đình với mục đích sử dụng thì quy trình này thường không áp dụng.

gửi bánh trung thu đi Bỉ
Gửi bánh trung thu đi Bỉ

Mục đích gửi hàng

Tiêu chí thứ hai mà các nước xem xét trước khi chấp nhận nhập khẩu bánh trung thu là trọng lượng và số lượng; thứ ba là mục đích gửi hàng của bạn. Bỉ không cho phép vận chuyển thương mại bánh trung thu để kinh doanh và chỉ cho phép gửi cho bạn bè và gia đình.

Kiểm tra hạn sử dụng của bánh

Nếu bạn chọn gói gửi hàng tiết kiệm đi Bỉ, thời gian giao hàng có thể mất vài tuần. Thời hạn này có thể được kéo dài nếu có sự chậm trễ trong việc giao hàng vì nhiều lý do khác nhau. Bánh trung thu là loại thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn, dễ hư hỏng. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo bánh trung thu của bạn có hạn sử dụng trên
một tháng và kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế của họ để xem mất bao lâu để bánh trung thu đến Bỉ.

Ngoài ra, khi vận chuyển bánh trung thu đi Bỉ, bạn nên chọn những mặt hàng có thương hiệu uy tín, nhãn mác đầy đủ, trên hộp bánh có hạn sử dụng, tránh trường hợp sản phẩm gửi sang Bỉ, nếu kiểm tra chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ bị tịch thu tại cửa khẩu.

Kiểm tra đóng gói

Mặc dù hộp bánh trung thu trông rất đẹp, nhưng chúng không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào cho bánh bên trong. Đặc biệt là khi vận chuyển quốc tế việc đóng gói cần được chú trọng để bảo vệ bánh một cách tốt nhất.

Tại Alpha Express chúng tôi sẽ đóng gói các hộp bánh trung thu một cách kỹ lưỡng để đảm bảo bánh trung thu được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

gửi bánh trung thu đi Bỉ

Gửi bánh trung thu đi Bỉ ở đâu?

Alpha Express là đơn vị vận chuyển nhận và vận chuyển bánh Trung Thu đi Bỉ tốt nhất tại Việt Nam. Bạn muốn gửi món bánh của quê hương mình ra nước ngoài, đặc biệt là bánh trung thu và các loại thực phẩm khác hãy đến với Alpha Express.

Alpha Express hy vọng dịch vụ gửi bánh trung thu đi Bỉ này sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi muốn gửi đến những người thân yêu của mình. Alpha Express cam kết sẽ chuyển đến tận nơi cho người nhận. Để những món quà bạn muốn gửi đến tay người thân, bạn bè được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Dịch vụ chuyển phát bánh trung thu đi Bỉ của Alpha Express mang đến nhiều lợi ích như:

  • Vận chuyển quốc tế phục vụ khách hàng 24/7, mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn địa điểm, địa điểm, trọng lượng, kích thước của hàng hóa
  • Hỗ trợ đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn
  • Dịch vụ chuyển hàng đi Bỉ nhanh chóng, thủ tục hải quan chuyên nghiệp
  • Giao sản phẩm tận nơi và có giấy tờ chứng minh rõ ràng, minh bạch
  • Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi khách hàng cần
  • Đảm bảo không xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Bỉ
  • Hỗ trợ hoàn thành một số thủ tục khác.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian giao hàng
Gửi Bánh trung thu đi Bỉ ở đâu?
Gửi bánh trung thu đi Bỉ ở đâu?

Hy vọng bài viết đã giúp quý khách hàng đã hiểu hơn về dịch vụ gửi bánh trung thu đi Bỉ tại Alpha Express. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể nhanh chóng nhất ngay hôm nay.

0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ