Bạn có thể vận chuyển những loại máy móc nào ra nước ngoài? Có dễ dàng không? Gửi gửi máy móc đi Mỹ Úc Anh thật dễ dàng với chúng tôi. Alpha Express có thể giúp bạn vận chuyển tất cả các loại máy móc đa dạng mục đích sử dụng, kích thước khác nhau, từ máy sử dụng trong gia đình đến máy sử dụng trong sản xuất công nghiệp.

Các loại máy móc thường được gửi đi Mỹ Úc Anh

Gửi máy móc sử dụng trong gia đình

Các loại máy móc như tủ lạnh, máy giặt, robot hút bụi, máy hút bụi, máy điều hòa nhiệt độ, máy rửa bát, ấm đun nước, lò vi sóng, máy pha cà phê, máy xay thịt, máy làm sữa chua, tủ đông, tủ lạnh, máy phát điện, … Tất cả các loại máy được đề cập đều góp phần vào cuộc sống hàng ngày của thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên để gửi máy móc đi các nước như Mỹ, Úc, Anh không phải đơn giản. Vì vậy bạn cần cần tìm cho mình một đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, an toàn và uy tín để có thể gửi máy móc nhanh chóng, dễ dàng.

gui may moc di nuoc ngoai 1

Gửi máy móc dùng trong kinh doanh

Các loại máy móc dùng trong kinh doanh như máy làm kem, máy pha cà phê, máy ép chậm, máy xay sinh tố, máy ép nước mía,… Khi chuyển ra nước ngoài, bạn cần đóng gói máy  cẩn thận.

Tuy nhiên, khác với việc vận chuyển đơn thuần là các loại máy móc sử dụng trong sinh hoạt, các loại máy móc phục vụ mục đích thương mại thường có số lượng nhiều. Do đó để vận chuyển một cách an toàn nhất thì bạn cần lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp.

gui may moc di nuoc ngoai 2

Gửi máy móc dùng trong sản suất công nghiệp

So với máy dùng trong gia đình và máy dùng để kinh doanh thì máy dùng trong công nghiệp có khối lượng lớn, trọng lượng nặng và quan trọng nhất là độ phức tạp của chúng.

Vì vậy, bạn không chỉ phải tự mình lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp, chi phí vận chuyển rẻ mà còn phải tìm được công ty vận chuyển uy tín, hiểu rõ các quy định vận chuyển và giúp bạn làm thủ tục hải quan.

gui may moc di nuoc ngoai 3

Gửi máy móc đi Mỹ Úc Anh ở đâu?

Một trong những điều khiến bạn bối rối khi vận chuyển máy móc ra nước ngoài là không biết nên chọn công ty vận chuyển nào đáng tin cậy, có trách nhiệm, an toàn và chu đáo.

Với xu hướng vận chuyển hàng nhanh quốc tế như hiện nay, chắc chắn sẽ không quá khó để bạn tìm được một công ty vận chuyển máy móc đi nước ngoài, tuy nhiên việc lựa chọn một công ty thực sự đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Alpha Express hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ gửi máy móc đi Mỹ Úc Anh an toàn, nhanh chóng và có mức giá hợp lý nhất

Tại sao nên chọn Alpha Express?

Đại lý của các hang vận chuyển lớn

Một trong những giải pháp vận chuyển an toàn nhất là lựa chọn dịch vụ của các công ty vận chuyển quốc tế như: EMS, TNT, DHL, Fedex, UPS,… Tuy nhiên nếu bạn gửi trực tiếp giá sẽ rất cao.

Alpha Express là đại lý của các hãng vận chuyển lớn nên có thể giúp bạn gửi hàng đi nước ngoài với mức giá tốt nhất, tiết kiệm đến 30% so với giá chính hang.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam hiện nay, Alpha Express không chỉ có thể giúp bạn vận chuyển máy móc đi nhiều nơi trên thế giới mà còn giúp bạn có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Từ việc hỗ trợ: tư vấn khách hàng, đóng gói hàng hóa đến giao hàng tận nhà đều được cung cấp một cách hoàn hảo nhất.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận

Alpha Express sẽ giúp khách hàng đóng gói sản phẩm theo quy cách xuất khẩu và nhập khẩu. Đặc biệt, đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể không sợ sản phẩm không thể thông qua hải quan hoặc gặp phải các sự cố như rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ hoàn toàn trong việc xử lý thủ tục xuất nhập khẩu

Alpha Express sẽ hỗ trợ hoàn toàn khách hàng của mình trong việc làm thủ tục với các giấy tờ cần thiết như: tờ khai thuế, thủ tục xuất nhập khẩu,… Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm.

Trên đây là những thông tin cần thiết về gửi máy móc đi Mỹ Úc Anh giá rẻ, cực an toàn tại Alpha Express. Mọi thông tin về dịch vụ này vui lòng liên hệ Alpha Express để được tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ