Với nền kinh tế hội nhập, việc gửi và nhận hàng hóa quốc tế không còn khó khăn như trước đây. Bạn đang kinh doanh và muốn mở rộng thị trường đi Saudi arabia (Ả Rập Xê Út) hoặc chuyển hàng cho gia đình, bạn bè? Hãy chọn dịch vụ gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi arabia) của Alpha Express với giá cả cạnh tranh để hài lòng nhất nhé!

gửi hàng đi ả rập xê út

Gửi Hàng Đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) Giá Rẻ – Nhanh Chóng

Các hàng hóa được phép vận chuyển sang Saudi arabia

Khi gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia), quý khách hàng cần lưu ý những quy định về loại hàng hóa được phép nhập khẩu để hạn chế tình trạng hàng hóa bị tịch thu. Các loại hàng hóa có thể gửi đến Saudi Arabia như sau:

 • Hàng thông thường: quần áo, giày dép, thủ công mỹ nghệ, giấy tờ, chứng từ,…
 • Đồ điện tử: vật dụng không có pin
 • Hàng dễ vỡ như đĩa, bình gốm sứ, thủy tinh,…
 • Đồ gia dụng lớn, nặng, kích thước cồng kềnh

Alpha Express nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa đến Saudi Arabia (Ả Rập Xê Út) như thực phẩm, thuốc tây, hàng hiệu, hàng fake…

Các loại hình gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi arabia) tại Alpha Express

Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không đi Ả Rập Xê Út (Saudi arabia)

Với thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chóng, chuyển phát nhanh bằng đường hàng không đi Saudi arabia là dịch vụ được khách hàng của Alpha Express ưu tiên lựa chọn. Đây là sự lựa chọn cho những lô hàng có trọng lượng trung bình, kích thước nhỏ gọn, xuất khẩu hoặc tiêu dùng có giá trị cao. Là đại lý môi giới cấp 1 cho
công ty giao nhận lớn, nổi tiếng hiện nay như TNT, Fedex và DHL, khách hàng có thể được hưởng mức giá cước vận chuyển cực kỳ thấp khi chọn Alpha Express.

gui hang di saudi arabia 1

Gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi arabia) bằng đường biển

Đây là phương án tối ưu về chi phí cho những lô hàng không yêu cầu khắt khe về thời gian vận chuyển. Vận chuyển đường biển cũng rất thích hợp cho những chuyến hàng xuất nhập khẩu lớn. Alpha Express là đối tác lâu năm của các công ty vận chuyển lớn. Chúng tôi luôn nỗ lực để giao sản phẩm theo đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.

gui hang di saudi arabia 2

Gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi arabia) có lâu không?

Khi gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi arabia), nhiều người nghĩ rằng sẽ mất một khoảng thời gian cực kỳ dài. Thông thường đơn hàng đi Ả Rập Xê Út chậm nhất cũng mất khoảng 7 ngày. Đối với những mặt hàng như hồ sơ, giấy tờ cần gấp thì gói chuyển phát nhanh trong 2-3 ngày là phù hợp. Với các gói dịch vụ tiết kiệm giá rẻ thì hàng hóa vẫn được vận chuyển đúng hẹn từ 3-5 ngày và chậm nhất là 7 ngày.

Những lưu ý dành cho khách hàng khi gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi arabia)

Kiểm tra xem có bất kỳ lệnh cấm nhập cảnh nào đối với các sản phẩm bạn muốn gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi arabia) hay không: Mỗi quốc gia có những sản phẩm bị cấm khác nhau, tùy theo quy định của từng quốc gia. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Alpha Express.

Đóng gói sản phẩm cẩn thận, an toàn và Bảo mật: Việc gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi arabia) của khách hàng chắc chắn sẽ trải qua nhiều công đoạn, cửa khẩu, điểm hẹn,…. Vì vậy, khách hàng nên đóng gói cẩn thận. Nếu lựa chọn dịch vụ gửi hàng của Alpha Express, khách hàng sẽ được hỗ trợ trong khâu đóng gói hàng hóa.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi arabia) tại Alpha Express

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) tại Alpha Express, khách hàng sẽ được ưu đãi sau:

 • Tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết.
 • Hỗ trợ đóng gói miễn phí: Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói miễn phí cho khách hàng. Các sản phẩm sẽ được đóng gói an toàn, cẩn thận và đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng hóa nhanh chóng: Khi khách hàng chưa biết cách khai báo hải quan trước khi xuất, Alpha Express hỗ trợ khách hàng tận tình.
 • Alpha Express luôn có mức giá ưu đãi phù hợp với các kiện hàng nặng
gui hang di saudi arabia 3
gửi hàng đi ả rập xê út

Xem: Bảng giá cước phí gửi hàng đi Quốc tế

Qui trình gửi hàng nhanh chóng và rõ ràng tại Alpha Express

 • Báo chi phí: Sau khi nhận yêu cầu và xác định rõ trọng lượng hàng hóa, chúng tôi tư vấn cho khách hàng về dịch vụ giao hàng và đưa ra chi phí qua điện thoại và e-mail
 • Nhận hàng và đóng gói hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi cung cấp hộp, phong bì đóng gói đúng tiêu chuẩn miễn phí
 • Ký nhận hàng, cung cấp vận đơn: Ký xác nhận phiếu gửi, khách hàng giữ một liên, công ty giữ một liên, chúng tôi cung cấp mã vận đơn cho khách hàng theo dõi hành trình Giao hàng: Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến địa chỉ người nhận tại Saudi Arabia và thông báo cho khách hàng.

Đây là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho quý khách hàng lựa chọn. Alpha Express luôn phát triển dịch vụ tốt nhất về thời gian giao hàng, cước phí để khách hàng an tâm nhất. Đừng ngần ngại khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ả Rập Xê Út (Saudi arabia) tại Alpha Express ngay hôm nay nhé!

4.9/5 - (16 bình chọn)
0988224806
LIÊN HỆ