Gửi đá phong thủy đi Cộng Hòa Séc nhanh chóng, an toàn tại Alpha Express được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Những vật phẩm phong thủy được trao tận tay người nhận một cách an toàn với cước phí phải chăng nhất định sẽ làm khách hàng hài lòng.

Các vật phẩm phong thủy thường được gửi đi Cộng Hòa Séc

Gửi kỳ lân phong thủy đi Cộng Hòa Séc

Kỳ lân được coi là linh vật trong phong thủy có thể trấn trạch ở gần trước cửa nhà, nhưng đồng thời nó cũng làm tăng uy thế cho các cơ quan chính quyền hay công ty lớn và tăng sinh khí cho ngôi nhà. 

gui da phong thuy di cong hoa sec 1

Gửi cá chép phong thủy đi Cộng Hòa Séc

Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và sự may mắn. Trên đường đi, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến và vinh quang. Cá chép còn được coi là linh vật phong thủy, có khả năng chiêu tài hút lộc. vượng khí, tạo phúc khí, phú quý. Khi gia đình có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, người ta thường mua lều đá hoa cương để cầu an cho các cháu khi học hành, thi cử.

gui da phong thuy di cong hoa sec 2

Gửi cóc phong thủy đi Cộng Hòa Séc

Cóc vàng ba chân là biểu tượng của thần tài, sự may mắn trong kinh doanh và tiền bạc, là biểu tượng dùng để hóa giải vật treo thành cát tường trong công việc. Cóc ba chân bằng vàng thường được bày trên các quầy bán hàng, phòng khách, phòng làm việc, trên bàn thờ thần tài, an khang thịnh vượng.

gui da phong thuy di cong hoa sec 3

Gửi vòng đeo tay phong thủy đi Cộng Hòa Séc

Vòng Tay Đá Phong Thủy từ lâu đã trở thành một món trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Đeo một chiếc vòng tay không chỉ tạo điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính của bạn. Ý nghĩa của sự giàu có và may mắn đối với bạn. Được làm từ các loại đá quý trong tự nhiên như thạch anh, mã não, cẩm thạch … Vòng tay là vật linh thiêng với ý nghĩa bảo vệ mang lại may mắn và phú quý cho người đeo.

gui da phong thuy di cong hoa sec 4

Các dịch vụ gửi hàng đi Cộng Hoà Séc của Alpha Express

Chuyển phát nhanh DHL đi Cộng Hoà Séc – Dành cho những hàng hoá cần gấp về mặt thời gian, thời gian vận chuyển từ 2-4 ngày.

Chuyển phát nhanh FedEx đi Cộng Hoà Séc – Dành cho những hàng hoá có nhu cầu vận chuyển trung bình từ 4-5 ngày.

Chuyển phát nhanh UPS đi Cộng Hoà Séc – Dành cho hàng hoá cồng kềnh, khối lượng lớn.

Chuyển phát nhanh TNT đi Cộng Hoà Séc – Dành cho những loại hàng hóa mà quý khách muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất với thời gian chuyển phát từ 7-10 ngày. Áp dụng cho trọng lượng hàng và quy đổi thể tích từ 31KG trở lên.

gui da phong thuy di cong hoa sec 5

Các hình thức gửi đá phong thủy đi Séc

Để gửi đá phòng thủy đi Séc, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những dịch vụ vận chuyển dưới đây:

– Dịch vụ gửi hàng nhanh: Đây là dịch vụ vận chuyển này sẽ cam kết với khách hàng về thời gian gửi hàng nhanh chóng. Các thủ tục hải quan cũng sẽ được bảo đảm đúng tiêu chuẩn để hàng hóa có thể thông quan thuận lợi và dễ dàng nhất. Quý khách sẽ không cần lo lắng đá phong thủy có nguy cơ bị giữ lại do thiếu giấy tờ cần thiết. Thông thường, với dịch vụ vận chuyển nhanh sẽ chỉ mất 2-3 ngày làm việc để đến tay người nhận.

– Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: Nếu không quá gấp về mặt thời gian thì hình thức gửi hàng tiết kiệm là một lựa chọn tuyệt vời. Gửi hàng tiết kiệm giúp quý khách tiết kiệm chi phí vận chuyển mà vẫn bảo đảm được sự an toàn của hàng hóa. Thông thường với hình thức này, đá phong thủy sẽ đến trễ hơn so với vận chuyển nhanh khoảng từ 1-2 ngày làm việc.

– Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ: Với loại hình dịch vụ vận chuyển này thì hàng hóa của quý khách sẽ được bảo đảm giao hàng theo thời gian đã hẹn trước. Nếu quý khách muốn bảo đảm sự chính xác nhất về mẳ thời gian thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Alpha Express

  • Phục vụ tận tình: Alpha Express luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam. Vậy nên, chúng tôi luôn phục vụ quý khách với những gì tốt nhất.
  • Dịch vụ nhanh chóng: Alpha Express hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng từ khâu báo giá, sản phẩm tới nơi đúng ngày theo thỏa thuận với quý khách.
  • Bảo đảm an toàn tuyệt đối: Sản phẩm của quý khách đảm bảo giao tận tay người thân tại Séc: Đủ số lượng và an toàn nguyên vẹn.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gửi đá phong thủy đi Cộng Hòa Séc lâu năm. Alpha Express sẽ mang đến nhiều hình thức cũng như phương tiện vận chuyển để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ gửi đá phong thủy đi Cộng Hòa Séc chất lượng của chúng tôi. Alpha Express hân hạnh được phục vụ quý khách.

0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ