Buy goods - FBA AMAZON

Dịch vụ kê khai thuê hải quan là gì?

Dịch vụ kê khai thuê hải quan là gì? Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ này là gì? Tất cả những nội dung này sẽ được Eagles Global Forwarding trình bày chi tiết trong bài viết này. 

Dịch vụ khai thuê hải quan là một trong những gói sản phẩm của Eagles Global Forwarding cung cấp cho khách hàng. Dịch vụ này áp dụng đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu gồm hàng nguyên tàu, hàng lẻ, hàng nguyên container, hàng rời,… với đa dạng các mặt hàng như quần áo, gỗ, vải, móc áo, nhựa, trang thiết bị máy móc, trang trí hội thất, hàng nguy hiểm, ôtô,… Bên cạnh đó còn có hàng viện trợ, hàng triển lãm, hàng dự án, hàng quá cảnh.

Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding là công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa vận tải nội địa và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện về logistics cũng như các chuỗi cung ứng dịch vụ khác đi kèm như dịch vụ cho thuê kho bãi, dịch vụ kê khai thuê hải quan. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Eagles Global Forwarding luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng làm động lực để phát triển.

Đến với Eagles Global Forwarding, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ kê khai thuê của chúng tôi. Dịch vụ này của EGF có những ưu điểm vượt trội so với các đơn vị khác như: phong cách làm việc chuyên nghiệp, thông tin được bảo mật, chủ động trong kế hoạch, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.

khai thuê hải quan

Nội dung của dịch vụ khai thuê hải quan như sau

Eagles Global Forwarding có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi hoàn toàn có thể thay mặt khách hàng hoàn tất thủ tục hải quan nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các loại hình kê khai hải quan bao gồm:

dau tich Loại hình xuất nhập khẩu kinh doanh.

dau tich Loại hình xuất nhập khẩu gia công.

dau tich Loại hình nhập khẩu sản xuất xuất khẩu.

dau tich Loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ.

dau tich Loại hình tạm nhập tái xuất.

dau tich Loại hình quá cảnh.

dau tich Loại hình xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế.

khai thuê hải quan

Các bước thực hiện kê khai hải quan như sau

Dịch vụ kê khai thuê hải quan của công ty Eagles Global Forwarding giành cho tất cả các loại hình như kinh doanh, tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập, đầu tư, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng phi mậu dịch, hàng mẫu, hàng kho ngoại quan…

EGF sẽ tư vấn cho khách hàng về loại hình khai hải quan phù hợp, cách tính thuế, áp mã hồ sơ, áp giá hải quan, làm giấy chứng nhận xuất xứ C/O, thủ tục hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.

Tùy thuộc vào từng loại hình khác nhau mà chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện an toàn và nhanh nhất. Cụ thể trình tự các bước đó là:

dau tich 2 Mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng gia công.

dau tich 2 Lập danh mục các loại máy móc thiết bị nhập khẩu.

dau tich 2 Lập danh mục các loại nguyên phụ liệu nhập khẩu.

dau tich 2 Lập hồ sơ tờ khai nhập khẩu.

dau tich 2 Lập hồ sơ tờ khai xuất khẩu.

Lợi ích của dịch vụ kê khai thuê hải quan

Kê khai hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa của mỗi công ty. Việc khai báo hải quân cần nhân viên có sự linh hoạt, nhiều kinh nghiệm để xử lý các vấn đề liên quan phát sinh trong quá trình làm việc. Để đáp ứng nhu cầu trên dịch vụ khai thuê hải quan của công ty Eagles Global Forwarding ngày càng hoàn thiện và đóng góp một phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ công việc kinh doanh của khách hàng. Các lợi ích mà dịch vụ của chúng tôi mang lại đó là:

dau tich Sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

dau tich Giao nhận trọn gói hàng dự án, hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) đến tận chân công trình.

dau tich Giao nhận vận chuyển hàng siêu trường, dịch chuyển, hàng quá khổ và quá tải.

dau tich Vận chuyển đa phương thức.

dau tich Giảm giá cước vận tải cho khách hàng có những lô hàng số lượng lớn.

dau tich Trợ giúp, tư vấn khách hàng chuẩn bị các chứng từ liên quan đến việc làm thủ tục Hải Quan.

khai thuê hải quan

Dịch vụ tư vấn liên quan đến kê khai thuê hải quan

Trong quá trình tư vấn kê khai hải quan Eagles Global Forwarding chúng tôi còn tư vấn thêm về dịch vụ tư vấn liên quan đến dịch vụ kê khai thuê hải quan cho khách hàng. Nội dung tư vấn bao gồm:

dau tich 2 Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai báo phù hợp, tư vấn chính sách mặt hàng, áp mã số hàng hóa (HS code), áp giá, tính thuế, kiểm hoá, kiểm tra sau thông quan.

dau tich 2 Tư vấn thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, không thu thuế, và các chính sách thuế khác có liên quan.

dau tich 2 Tư vấn thủ tục nhập máy móc thiết bị, tài sản cố định, thủ tục xin giấy phép, danh mục – hàng hoá miễn thuế, thủ tục xin xác nhận dây chuyền đồng bộ.

dau tich 2 Tư vấn cho doanh nghiệp sản xuất hàng hoá tại Việt Nam xin cấp Giấy chứng nhận xuất xứ (CO) nhằm giúp đối tác nhập khẩu được hưởng thuế suất ưu đãi theo quy định.

dau tich 2 Tư vấn thủ tục tái xuất, nhập trả hàng hoá không đúng chất lượng, chủng loại, quy cách, vi phạm hợp đồng trong cả 02 trường hợp đã khai báo hải quan và chưa khai báo hải quan.

dau tich 2 Vận tải và đại lý vận tải hàng container, hàng lẻ, hàng không nội địa và quốc tế.

dau tich 2 Giao nhận vận tải đa phương thức, bốc xếp, đóng gói hàng hoá.

dau tich 2 Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đi, nơi đến.

Nội dung bài viết Dịch vụ kê khai thuê hải quan đã được Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding trình bày đầy đủ ở trên. Nếu khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

“HÃY NÊU NHỮNG GÌ BẠN CẦN, VIỆC CÒN LẠI ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI”