Gửi trái cây đi Mỹ là một trong những nhu cầu được nhiều người quan tâm hiện nay. Alpha Express là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đem đến dịch vụ giá rẻ, nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết sau đây.

Tại sao trái cây Việt Nam lại được ưa chuộng ở Mỹ?

Trái cây nhập khẩu từ Việt Nam là những loại trái cây cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại giá trị tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Trái cây từ Việt Nam gửi sang Mỹ đều được kiểm tra kỹ lưỡng, nếu đủ điều kiện mới được xuất khẩu. Trái cây trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt ở cả nước xuất khẩu và nước nhập khẩu nên người tiêu dùng có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Trái cây nhập khẩu từ Việt Nam có mã số và nguồn gốc xuất xứ riêng, cho phép bạn xác minh nguồn gốc xuất xứ, độ tin cậy và độ an toàn. Trái cây Việt Nam không chỉ được sử dụng nhiều vì an toàn, chất lượng thơm ngon tự nhiên mà chúng còn có công dụng mang lại sức khỏe tốt cho con người, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

gui trai cay di my 1

Xem bài: Gửi hàng đi Mỹ

Thời gian gửi trái cây đi Mỹ

Thời gian gửi trái cây đi Mỹ thường là trong vòng 3 – 4 ngày. Đơn hàng sẽ được đảm bảo giao đúng thời gian dự kiến để đảm bảo chất lượng trái cây được tốt nhất.

Quy trình gửi trái cây đi Mỹ chuyên nghiệp

Quy trình làm việc tại Alpha Express vô cùng nghiêm túc, chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới chất lượng tốt nhất để khách hàng hài lòng. Đảm bảo an toàn cho sản phẩm, thời gian vận chuyển chính xác:

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài của Alpha Express sẽ tư vấn và tính toán cho khách hàng, tùy theo nhu cầu gấp hoặc không gấp, quý khách cần vận chuyển theo lịch trình, tận nơi, sân bay, khách hàng chọn loại nào

Bước 2: Dịch vụ gửi trái cây đi Mỹ hỗ trợ nhận hàng và đóng gói hàng hóa tận nơi nhanh chóng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Bước 3: Khi hàng về đến công ty chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa một lần nữa và đóng thùng đúng tiêu chuẩn quốc tế

Bước 4: Xác minh địa chỉ, thông tin chi tiết của người nhận ở Mỹ trước khi gửi hàng có khả năng sẽ có thêm phụ thu khu vực xa, hoặc hàng hóa quá khổ so với quy định, công ty sẽ thông báo ngay cho khách hàng để có những điều chỉnh phù hợp.

Bước 5: Sản phẩm nhận được sẽ được chuyển ngay trong ngày, cuối mỗi ngày chuyển phát nhanh nước ngoài sẽ cung cấp số AWB nếu khách hàng đó có nhu cầu theo dõi trực tiếp và yêu cầu khách hàng hỗ trợ thêm nếu lô hàng có vấn đề và cần khách hàng trợ giúp.

Bước 6: Hàng hóa đến Mỹ và giao cho người nhận, hoàn thành và thông báo đến người gửi.

gui trai cay di my 2

Đồng hành cùng Alpha Express bạn sẽ được

Nếu lựa chọn Alpha Express để gửi hàng trái cây đi Mỹ nói riêng và gửi hàng đi Mỹ nói chung, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Hỗ trợ khách hàng đóng gói hoặc đóng gói tại cơ sở của khách hàng. Hàng hóa được đóng gói bảo vệ cẩn thận.
  • Chi phí vận chuyển thấp, tiết kiệm
  • Có nhiều gói cước linh hoạt khách hàng có thể lựa chọn tùy theo thời gian và địa điểm nhận hàng.
  • Giá cả cạnh tranh từng lô hàng, nếu có thông tin cụ thể, số lượng càng nhiều giá càng rẻ.
  • Bạn có thể gửi những chuyến hàng gấp về các vùng nông thôn, vùng sâu vùng
  • Chuyển phát nhanh có kế hoạch (giao đúng ngày đã thỏa thuận) theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn sản phẩm và thời gian giao hàng.
  • Thông quan nhanh chóng.
  • Luôn theo dõi tình trạng đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/7.

gui trai cay di my 3

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin cần thiết về dịch vụ gửi trái cây đi Mỹ. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ Alpha Express để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
0988224806
LIÊN HỆ