Bạn đang có nhu cầu gửi thuốc tây đi Úc nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng? Đừng lo, đã có Alpha Express – chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển phát nhanh đi Úc đảm bảo uy tín, giá rẻ. Thông tin chi tiết mời bạn cùng xem qua bài viết dưới đây!

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Úc (Australia) – Alpha Express

Thuốc tây là mặt hàng co nhu cầu thấp bởi vì ở Úc thì các loại thuốc bán khá tốt và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, đối với một số loại thuốc tây mà người thân hay bạn bè cần dùng đến tại Úc thì không có. Lúc này, nhu cầu vận chuyển thuốc tây từ Việt Nam sang Úc là giải pháp tốt nhất mà bạn cần tham khảo. Vì đặc thù tính chất sức khỏe nên việc vận chuyển thuốc tây chỉ ở mức đáp ứng nhu cầu của sức khỏe. 

Bạn có thể gửi thuốc tây với số lượng ít để sử dụng cho bản thân và gia đình. Còn với số lượng lớn cần phải có xác nhận yêu cầu nhập đối với bên nhận. Do đó, để thuận tiện, chúng tôi khuyến cáo bạn nên gửi thuốc với trọng lượng từ 1 – 5kg là phù hợp nhất.

gui thuoc tay di uc 1

Khi liên hệ gửi thuốc tây đi Úc với Alpha Express, các tiêu chuẩn khắt khe trong việc kiểm tra thuốc, đóng gói và bảo quản thuốc trước khi gửi hàng đi Úc đều sẽ do Alpha Express chịu trách nhiệm hoàn thành. Sau đó, quy trình vận chuyển từ Việt Nam sang Úc và giao tận tay người nhận được uỷ quyền cũng sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp của Alpha Express thực hiện nên bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản hàng năm, luôn cố gắng nâng cao năng lực và nghiệp vụ của dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

 • Thủ tục nhanh chóng nhất Việt Nam.
 • Giá cạnh tranh nhất.
 • Miễn phí lấy hàng và đóng gói.
 • Cước phí rẻ, rõ ràng và minh bạch.
 • Giao hàng tất cả tỉnh và thành phố ở các quốc gia.
 • Hỗ trợ và tư vấn các giải pháp vận chuyển.

Khách hàng thật sự yên tâm khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh gửi thuốc tây đi Úc mà chúng tôi cung cấp. 

 • Gửi thuốc tây từ Hà Nội đi Úc (Australia).
 • Gửi thuốc tây từ TPHCM đi Úc (Australia).

gui thuoc tay di uc 2

Thời gian gửi thuốc tây đi Úc (Australia)

Thời gian gửi thuốc tây đi Úc khá nhanh, chỉ mất thời gian khoảng từ 3 – 5 ngày bằng đường hàng không là có thể nhận hàng tại nhà. Tuy nhiên, tùy vào hãng vận chuyển và quá trình thông quan mà hàng gửi đi Úc có thể trễ thêm 1 – 2 ngày.  Ngoài ra, thời gian gửi thuốc tây đi Úc còn tùy thuộc vào địa chỉ của người nhận ở khu vực gần hay xa và gói dịch vụ vận chuyển.

gui thuoc tay di uc 3

Danh sách các loại thuốc có thể chuyển từ Việt Nam đi Úc

Để nhận hàng và kiểm tra thuốc trước khi gửi từ Việt Nam đi Úc không bị gián đoạn thì cách tốt nhất là bạn nên tham khảo danh sách các loại thuốc được cấp phép gửi sang Úc sau đây.

Thuốc tây là loại hàng hoá được cấp phép để vận chuyển với mục đích gửi cho người thân, bạn bè, gửi làm quà tặng, quà biếu, đáp ứng mục đích thương mại,… Khi gửi thuốc tây đi Úc bạn chỉ cần đảm bảo:

 • Thuốc phải còn hạn sử dụng.
 • Thuốc phải ở dạng bột, dạng đặc, không có dạng lỏng.
 • Thuốc tây không chứa thành phần chất kích thích, các chất cấm.

gui thuoc tay di uc 4

Lựa chọn đơn vị vận chuyển Uy tín – Nhanh chóng – An toàn

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển phát nhanh gửi thuốc tây đi Úc uy tín, chất lượng là điều mà nhiều người cần quan tâm nhất hiện nay. Với những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng sẽ giúp việc gửi thuốc tây đi Úc được vận chuyển một cách nhanh chóng, được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng theo quy trình để đảm bảo trong quá trình vận chuyển thuốc không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Đồng thời, các đơn vị uy tín như Alpha Express sẽ bồi thường giá trị cho bạn nếu gặp sự cố xảy ra.

Ngoài ra, việc lựa chọn dịch vụ gửi thuốc tây đi Úc uy tín, lâu năm cũng sẽ giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh hơn và có chi phí thấp hơn.

Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Úc, bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ gửi thuốc tây đi Úc mà Alpha Express cung cấp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ gửi thuốc tây đi Úc chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng hàng đầu thị trường chuyển phát nhanh hiện nay.

Xem bài viết: Gửi hàng đi Úc

Xem bài viết: Bảng giá cước phí Gửi hàng đi Úc

1.4/5 - (5 bình chọn)
0988224806
LIÊN HỆ