Gửi thuốc lá đi Mỹ là dịch vụ đặc biệt của Alpha Express. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng thuốc lá đi Mỹ hãy đến với công ty Alpha Express nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Dịch vụ gửi thuốc lá đi Mỹ (USA)

Thuốc lá là sản phẩm được sản xuất toàn bộ hoặc một phần từ nguyên liệu thuốc lá và được chế biến thành thuốc lá điếu, xì gà, thuốc lào hoặc các dạng khác. Thuốc lá là mặt hàng khó xuất nhập khẩu. Thuốc lá được kiểm soát chặt chẽ ở Hoa Kỳ. Khi vận chuyển thuốc lá dưới dạng hành lý xách tay, bạn có thể bị giới hạn số lượng từ 2 cây (20 gói) đến 4 cây (40 gói), tùy thuộc vào quốc gia đến. Gửi thuốc lá đi Mỹ hay chuyển phát nhanh thuốc lá đi Mỹ làm quà tặng sẽ khó hơn so với việc mang theo người dưới dạng hành lý cá nhân, chi phí cũng cao hơn và việc thông quan cũng phức tạp bởi nhiều khâu. Chính vì vậy bạn nên tìm đến một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín như Alpha Express để gửi thuốc lá đi Mỹ dễ dàng. Các thủ tục sẽ được hỗ trợ tối đa và cam kết giao tận tay người nhận tại Mỹ nhanh chóng, an toàn.

gui thuoc la di my 1

Một số loại thuốc lá thường gửi đi Mỹ

 • Gửi thuốc lá con mèo
 • Thuốc lá vinataba
 • Thuốc lá 555
 • Thuốc lá con ngựa
 • Thuốc lá marlboro
 • Thuốc lá jet
 • Thuốc lá sài gòn

gui thuoc la di my 2

Alpha Express đơn vị chuyển thuốc lá qua Mỹ uy tín

Quy trình đơn giản, nhanh chóng

Tại Alpha Express, chúng tôi đảm bảo quy trình vận chuyển thuốc lá an toàn, thủ tục gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, đầy đủ và đúng với 3 tiêu chí “Rẻ – Nhanh chóng – An toàn”. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn từ khi các gói cước phù hợp với nhu cầu và sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/7.

Theo dõi đơn hàng thuận tiện bằng mã tracking

Khi đơn vị vận chuyển nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho khách hàng rằng Alpha Express đã nhận được hàng. Sau đó khi tiến hành gửi hang chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã vận chuyển để bạn có thể theo dõi lộ trình mọi lúc mọi nơi. Toàn bộ quá trình vận chuyển được cập nhật theo thời gian thực, cho bạn biết đơn vị vận chuyển có đúng tiến độ hay có sai sót gì không.

Phí vận chuyển cạnh tranh

Phí vận chuyển gửi thuốc lá đi Mỹ tại Alpha Express thay đổi tùy theo số lượng bạn muốn vận chuyển. Tuy nhiên mức giá chúng tôi đưa ra luôn kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn nên quý khách có thể yên tâm khi chọn Alpha Express.

gui thuoc la di my 3

Tại sao Alpha Express được nhiều khách hàng tin chọn?

Dịch vụ vận chuyển thuốc lá đi Mỹ tại Alpha Express luôn được khách hàng đánh giá là dịch vụ chất lượng và có giá cước phải chăng bởi các yếu tố: hàng hóa không bị thất lạc, không bị hư hỏng và quan trọng nhất là hàng đến tận tay người nhận nhanh chóng. Bên cạnh đó giá cả cũng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn chi tiết nhất về chi phí và các loại phụ thu
 • Nhận hàng tận nhà nhanh chóng, hỗ trợ đóng gói miễn phí
 • Giao hàng nhanh trong 3-5 ngày với nhiều gói hàng linh hoạt
 • Hỗ trợ thông quan và các thủ tục giấy tờ khác chuyên nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí từ 30 – 50%
 • Giao hàng cho người nhận tại Mỹ với bằng chứng rõ rang

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã hiểu hơn về dịch vụ gửi thuốc lá đi Mỹ tại Alpha Express. Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất ngay hôm nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

5/5 - (1 bình chọn)
0988224806
LIÊN HỆ