Thuốc bắc dùng để chữa bệnh rất hiệu quả nên đặc biệt được ưa chuộng. Những người Việt Nam xa xứ cũng thường xuyên sử dụng thuốc bắc để chữa bệnh. Chính vì thế mà nhu cầu gửi thuốc bắc đi Mỹ cũng gia tăng, Alpha Express đáp ứng nhu cầu của khách hàng đem đến dịch vụ vận chuyển với mức giá cực kỳ cạnh tranh và chất lượng.

Dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ

Thuốc bắc là gì? Thuốc bắc là thuật ngữ dùng để chỉ các bài thuốc chữa bệnh bằng y học cổ truyền có nguồn gốc từ Trung Quốc và Việt Nam, phân biệt với thuốc tây có nguồn gốc từ các nước phương tây. Thuốc bắc chủ yếu là các vị thuốc tự nhiên như hoa, quả, rễ, thân, lá, vỏ cây hoặc các loại thuốc từ động vật như côn trùng, vây cá,… Tuy nhiên, một số bài thuốc cũng sử dụng các khoáng chất như thạch cao, lưu huỳnh để tăng độ nhạy cảm.

Dịch vụ vận chuyển thuốc bắc đi Mỹ hiện nay rất được ưa chuộng. Khách hàng có thể vận chuyển các loại thuốc bắc từ 63 tỉnh thành trên quốc gia đến Mỹ tại Alpha Express với chi phí gửi hàng cạnh tranh trên thị trường.

gui thuoc bac di my 1

Cần lưu ý gì khi gửi thuốc bắc đi Mỹ?

Thuốc bắc tuy không phải là mặt hàng cấm nhưng lại là mặt hàng nhạy cảm, khó kiểm duyệt. Vì vậy, để xin được giấy phép, bạn sẽ cần rất nhiều giấy tờ. Đầu tiên là chứng nhận của FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) – một chứng nhận bắt buộc phải có đối với các mặt hàng thuốc.

Thứ hai là các thủ tục giấy tờ, biên lai đóng thuế. Trên biên lai, bạn phải có tên, số điện thoại , địa chỉ cụ thể, mã vùng của cả người nhận và người gửi để tiện cho việc kiểm soát và các thủ tục giấy tờ liên quan.

Thuốc bắc được vận chuyển đến Mỹ phải được kê đơn, kiểm soát chất lượng và đảm bảo an toàn, không có hàng nhái, hàng giả và hàng nhái. Ngoài ra, thuốc bắc gửi đi Mỹ phải có tên tuổi và xuất xứ, đầy đủ ngày tháng hết hạn, có công ty sản xuất, có thành phần, có nguồn gốc chính hãng,… Thuốc bắc vận chuyển đi Mỹ phải được đóng gói trong các hộp thuốc có kích thước phù hợp để tránh bị chèn ép ảnh hưởng đến thuốc.

Do đó, bạn cần tìm một đơn vị dịch vụ đáng tin cậy có thể giúp bạn hoàn thành thủ tục giấy tờ nhanh chóng, đóng gói sản phẩm đúng chuẩn, đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn và rẻ nhất.

gui thuoc bac di my 2

Thời gian gửi thuốc Bắc đi Mỹ

Thời gian vận chuyển thuốc bắc từ Việt Nam đi Mỹ nhanh nhất chỉ 3-5 ngày. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà sau khi thông quan tại sân bay của Mỹ, theo đó, Alpha Express có 3 gói dịch vụ chính để khách hàng lựa chọn:

  • Gói giao hàng nhanh từ 3-5 ngày
  • Gói giao hàng thông thường từ 5-7 ngày
  • Gói gia hàng tiết kiệm từ 7-10 ngày

Như vậy bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình.

gui thuoc bac di my 3

Những lợi ích khi gửi thuốc bắc đi Mỹ tại Alpha Express

Alpha Express là công ty vận chuyển thuốc bắc đi Mỹ chất lượng và uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây có nhiều ưu điểm như:

  • Tư vấn tận tình, chu đáo về cách thức và thời gian vận chuyển sản phẩm để quý khách lụa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu
  • Chi phí vận chuyển rẻ, thời gian giao hàng nhanh chóng tùy theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn.
  • Đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ đóng gói miễn phí
  • Hỗ trợ hút chân không miễn phí cho thuốc bắc
  • Hàng hóa xuất đi có mã theo dõi ngay lập tức để theo dõi đường đi thuận tiện
  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng và đảm bảo an toàn

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ tại Alpha Express. Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ Alpha Express để được tư vấn ngay hôm nay nhé! Chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)
0988224806
LIÊN HỆ