Người Việt Nam sinh sống tại Na Uy hiện nay rất nhiều nên nhu cầu gửi hàng hóa sang đó cũng tăng mạnh. Thực phẩm khô là một trong những mặt hàng phổ biến hơn cả. Để gửi thực phẩm khô đi Na Uy dễ dàng, nhanh chóng hãy đến với Alpha Express.

Các loại thực phẩm khô thường được gửi đi Na Uy

– Các loại hải sản khô: tôm khô, cá khô, mực khô…

– Các loại đồ ăn liền: cá hộp, thịt hộp, cà phê,…

– Các loại mứt: mứt tắc, mứt dừa, mứt bí…

– Các loại bánh: bánh trung thu, bánh quy, bánh ngọt…

– Các loại nông sản và ngũ cốc, bánh kẹo, ô mai, hoa quả sấy, gia vị…

gui thuc pham kho di na uy 1

Nên làm gì khi gửi thực phẩm khô đi Na Uy?

Phân loại thực phẩm 

Việc phân loại thực phẩm ra sẵn từ trước và đóng gói hàng hóa cẩn thận vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa bảo đảm chất lượng hương vị.

Ba loại thực phẩm cần được phân chia trước khi gửi thực phẩm khô đi Na Uy:

  • Các loại thực phẩm khô: gạo, tiêu, bánh kẹo, trà, cà phê, chà bông…
  • Các loại thực phẩm làm từ trái cây: trái cây sấy, mứt dừa, mứt gừng,…
  • Các loại hải sản: tôm khô, cá khô, mực khô,…

gui thuc pham kho di na uy 2

Đóng gói trước khi gửi thực phẩm đi Na Uy

Sau khi phân loại thực phẩm, đơn hàng sẽ được đóng gói theo đúng quy chuẩn quốc tế để gửi một cách thuận lợi, cụ thể:

  • Nhãn mác in trên bao bì cần rõ ràng, cụ thể, có đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu sản phẩm.
  • Hàng thực phẩm cần phải được kiểm định và có giấy xác nhận nguồn gốc xuất xứ sản xuất rõ ràng.
  • Trên bao bì sản phẩm phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng.
  • Đóng gói kỹ thực phẩm khô trong bao bì, túi nilon.
  • Hút chân không để bảo đảm chất lượng của thực phẩm.

Ước tính chi phí chi kiện hàng

Điều quý khách nên làm tiếp theo đó là chuẩn bị chi phí cần chi trả cho kiện hàng thực phẩm. Để biết được chi phí chính xác cần phải trả, quý khách nên liên hệ đến công ty hỗ trợ vận chuyển, mô tả về loại thực phẩm, trọng lượng và thể tích của kiện hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của các công ty cung cấp dịch vụ này sẽ giúp quý khách ước tính chi phí cụ thể.

Chọn công ty vận chuyển đáng tin cậy 

Cho dù quý khách đang gửi loại hàng hóa nào cũng đều dễ phát sinh rủi ro. Quý khách nên lựa chọn sử dụng đơn vị vận chuyển cung cấp thông tin theo dõi đơn hàng chính xác và cập nhật thường xuyên. Giá có thể cao hơn nhưng quý khách sẽ luôn biết chính xác đơn hàng của mình đang ở đâu. Quý khách cũng có thể biết khi nào đơn hàng sẽ đến nơi, dễ dàng liên hệ với công ty vận chuyên nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì.

Kiểm tra địa chỉ giao hàng kỹ lưỡng

Một điều nên làm ít nhất hai lần khi gửi thực phẩm khô đi Na Uy là kiểm tra địa chỉ nhận hàng. Địa chỉ giao hàng không chính xác là vấn đề thường xảy ra nhất khi gửi đi quốc tế. Do đó, hãy bảo đảm kiểm tra kỹ địa chỉ gửi và nhớ bao gồm địa chỉ trả hàng trong trường hợp có tình huống phát sinh không mong muốn.

Quy trình gửi hàng thực phẩm khô đi Na Uy tại Alpha Express

– Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Na Uy, Alpha Express sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door To Door hay Airport To Airport mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.

– Bước 2: Dịch vụ gửi hàng đi Na Uy hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Bước 3: Khi hàng hóa về đến Alpha Express sẽ cho kiểm tra hàng lại, dịch vụ gửi hàng đi Na Uy sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hoá thông thường thì đóng vào thùng carton để quá trình vận chuyển. diễn ra thuận lợi.

– Bước 4: Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin của người nhận ở Na Uy trước khi gửi hàng, nếu địa chỉ nằm xa vùng trung tâm sẽ phụ thu phí vùng sâu vùng xa. Đối với kiện hàng có kích thước quá khổ so với quy định, Alpha Express sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có điều chỉnh cho phù hợp.

– Bước 5: Hàng hoá sẽ được chuyển phát nhanh đi Na Uy và cung cấp số AWB nếu khách hàng đó nhu cầu tracking trực tiếp.

– Bước 6: Theo dõi đơn hàng từ khi xuất đi đến khi đến được tận tay người nhận, kịp thời tư vấn và nhờ khách hàng hỗ trợ thêm nếu đơn hàng có vấn đề cần sự trợ giúp từ phía khách hàng.

gui thuc pham kho di na uy 3

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô đi Na Uy của Alpha Express

Phục vụ tận tình: Alpha Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Na Uy đều rất hài lòng.

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Na Uy hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, thời gian giao nhận nhanh chóng.

Chi phí vận chuyển: Bảo đảm hàng của quý khách sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí tốt nhất. Đơn hàng có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa nhanh chóng và an toàn.

Alpha Express là đơn vị vận chuyển quốc tế được nhiều người tin chọn hiện nay. Mọi nhu cầu gửi thực phẩm khô đi Na Uy vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ  thể nhé!

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ