Alpha Express là đơn vị vận chuyển quốc tế cung cấp dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm nhất. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ gửi đá phong thủy đi Úc của Alpha Express để khách hàng có thể hiểu thêm khi có nhu cầu sử dụng.

Gửi đá phong thủy đi Úc an toàn

Dịch vụ gửi hàng đi nhanh

Dịch vụ này sẽ bảo đảm rằng khi khách hàng gửi đá phong thủy đi Úc sẽ được vận chuyển tới người nhận một cách nhanh nhất có thể. Ngoài ra, Alpha Express sẽ đảm trách nhiệm vụ lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp sản phẩm của khách hàng được thông quan một cách nhanh chóng nhất. Đơn hàng của quý khách hàng sẽ tới nơi trong thời gian từ 2-3 ngày làm việc.

Dich vụ gửi hàng tiết kiệm

Nếu khách hàng không quá khẩn cấp về thời gian khi gửi đá phong thủy đi Úc thì quý khách hàng có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của Alpha Express. Với dịch vụ tiết kiệm thì đơn hàng có thể lâu hơn nhưng ngược lại thì quý khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được 1 khoảng chi phí.

Dich vụ chuyển phát hẹn giờ

Dịch vụ vận chuyển này sẽ bảo đảm cho việc nhận và giao hàng vào mọi lúc theo yêu cầu từ phía khách hàng. Khách hàng sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu đơn hàng không giao tới người nhận đúng với thời gian yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng gửi hàng đi Úc của Alpha Express

Khi sử dụng dịch vụ của Alpha Express quý khách hàng sẽ có nhiều lợi ích như:

– Alpha Express là đơn vị cung cấp dịch gửi hàng đi Úc chuyên nghiệp với giá cả và dịch tốt chất lượng, uy tín.

– Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.

– Thường xuyễn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cước cho khách hàng thân quen.

– Nước Úc có những quy định riêng đối với các mặt hàng, do đó Alpha Express sẽ tư vấn miễn phí trước khi quý khách hàng quyết định chọn lựa sản phẩm gửi qua Úc.

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm hơn so với các đơn vị vân chuyển khác

– Có bảo hiểm đơn hàng, tránh tổn thất cho khách hàng tốt nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door to Door: Giao và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Hỗ trợ đóng gói đơn hàng chuyên nghiệp bằng thùng carton, chèn lót xốp, mút miễn phí.

– Luôn bảo đảm thời gian phát hàng theo thỏa thuận.

– Theo dõi và bảo đảm đơn hàng tới nơi an toàn, kiểm tra tình trạng hàng hóa trực tiếp của hãng hàng không một cách nhanh chóng, dễ dàng.

–Bồi thường theo quy định khi có sự cố xảy ra

Cách để tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Úc, có lợi cho quý khách hàng

– Nên đóng gói tại nhà trước khi mang sản phẩm tới dịch vụ gửi hàng đi Úc. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí tiền đóng gói đơn hàng. Tuy nhiên cần đảm bảo đóng gói đúng tiêu chuẩn.

– Nên gom đơn lớn, số lượng càng lớn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí tối ưu hơn. Nhờ đó, cước vận chuyển sẽ được giảm và không sợ bị thất lạc hay mất mát đơn hàng.

– Lựa chọn phương thức gửi hàng đi Úc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Hãy phân tích và nhận định tính chất quan trọng của đơn hàng, nó thực sự cần gấp hay bình thường. Nếu cần gấp, quý khách hàng hãy chọn hình thức gửi đá phong thủy đi Úc hỏa tốc. Nếu không gấp thì quý khách hàng có thể chọn gửi đá phong thủy đi Úc thông thường – tiết kiệm. Đó là những cách giúp gửi hàng đi Úc giá rẻ, tiết kiệm chi phí nhất.

Gửi hàng đi úc

Xem: Bảng giá cước gửi hàng đi Úc

Một số lưu ý khi gửi đá phong thủy đi Úc

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc khách hàng cần lưu ý những điều cơ bản sau. Những điều lưu ý này sẽ giúp cho đơn hàng của khách tới tay người nhận ở Úc một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

– Ở khâu thủ tục, khách cần ghi đúng thông tin và địa chỉ của người nhận.

– Khách hàng có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng thông qua mã tracking, để khách hàng chủ động thời gian nhận hàng.

– Khách hàng cần khai báo đơn hàng trung thực để dễ dàng thông quan, không gặp khó khăn gì. Mặt khác, nếu có mất mát xảy ra, chúng tôi sẽ dựa theo khai báo đơn hàng của khách hàng để đền bù tiền sản phẩm.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gửi đá phong thủy đi Úc lâu năm. Alpha Express sẽ mang tới nhiều hình thức cũng như phương tiện vận chuyển để phù hợp với yêu cầu của khách hàng . Hãy sử dụng và  cảm nhận dịch vụ gửi đá phong thủy đi Úc chất lượng của chúng tôi. Alpha Express luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ Alpha Express hôm nay để được tư vấn cụ thế nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi đá phong thủy đi Úc nhé.

Xem bài viết: Gửi hàng đi Úc

Xem bài viết: Bảng giá cước phí Gửi hàng đi Úc

4.9/5 - (14 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ