Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Đài Loan

Công ty Alpha Express chúng tôi với kinh nghiệm gửi các mặt hàng quần áo, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ đi Đài Loan, đóng gói đảm bảo, đúng quy cách với chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu gửi hàng thủ công đi Đài Loan của quý khách.

Ngoài dịch vụ gửi thủ công mỹ nghệ đi Đài Loan giá rẻ, Alpha Express còn đa dạng các dịch vụ gửi hàng hóa đi Đài Loan khác như gửi quần áo, giày dép, mũ nón, đồ bếp, đồ dùng cá nhân, đồ nội thất, đồ thờ cúng, dụng cụ làm nail, đồ gốm, gửi card visit, menu, voucher, hàng mẫu, chăn, nệm, gối,…với giá rẻ và đáp ứng nhu cầu cho quý khách.

Các dịch vụ gửi hàng đi đài Loan giá rẻ tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh của Chúng tôi đảm bảo thời gian vận chuyển đúng hẹn, giao hàng tận nhà, đóng gói đảm bảo an toàn, giải quyết tốt mọi vấn đề phát sinh khi gửi hàng. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Đài Loan trong nhiều năm qua, Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

 

Chuyên tuyến châu Âu hiện tại có những ưu điểm sau : 

 

1. Giá đã bao thuế nhập khẩu tại điểm đến ( UK và các nước châu Âu ) và giao door to door

 

2. Giá đã bao gồm phụ phí cao điểm Covid , phụ phí giao hàng vùng sâu vùng xa , phụ phí phát hàng ở khu dân cư 

 

3. Giá chưa bao gồm phụ phí xăng dầu Alpha ( 18% ) và VAT ( 10% ) , phụ phí sai địa chỉ : 16 usd / lô hàng ( chưa VAT ) nếu có

 

4. Mỗi kiện hàng nhận tối đa 30 kgs / kiện và chiều dài không quá 1m20

 

5. Chuyên tuyến Châu âu nhận được các loại mặt hàng :các loại mặt hàng thông thường, thực phẩm , thực phẩm chức năng, mỹ phẩm , bánh trung thu các loại nhân , các loại bánh có chứa ít thành phần thịt, trứng , sữa , các loại thực phẩm, mỹ phẩm lỏng cần đóng thùng xốp, khẩu trang y tế, các đồ bảo hộ 

 

- Riêng đối với những mặt hàng sau sẽ có phụ thu khi xuất hàng qua châu Âu

+ Hàng nhái : 5,000 VND / kg ( chưa VAT )

+ Hàng khẩu trang vải : 8,000 VND / kg ( chưa VAT )

+ Hàng khẩu trang y tế : 10,000 VND / kg ( chưa VAT ) 

+ Hàng sách : 5,000 vnd / kg 

Chuyên tuyến châu Âu có những nước sau sẽ phát sinh thuế phí tại đầu điểm đến :  Switzerland, Norway, Andorra, Gibraltar, Guernsey, Jersey, San Marino, Vatican City  do những nước này không nằm trong EU nên bị đánh thuế tại UK sau đó khi chuyển phát nội địa sẽ bị đánh thuế 1 lần nữa tại điểm đến

     - Luôn theo dõi hàng sát, dù chỉ là 1 lá thư nhỏ, và hỗ trợ khách hàng 24/24.

     - Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.

     - Hàng của bạn sẽ được gửi đến nơi nhanh chóng và an toàn.

Cam kết:

     - Giá thành tốt.

     - Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

     - Thời gian giao hàng chỉ từ 8-10 ngày làm việc

     - Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.

     - Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

     - Bảo đảm an toàn hàng hóa.

     - Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

 

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.


Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Công ty Chuyển phát nhanh Alpha Express.

Email: Sales1.han@alpha-exp.com

           Nguyet.nguyen@alpha-exp.com

Địa chỉ : Số 8/83 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 043.773.7077 – 0917.637.588 – 0904.704.119